Logo for baiviet32.com

2.154 xe Honda LEAD phải thay bình xăng

Posted: 17.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau khi một số đại lý thông báo khẩn cho khách hàng mua xe LEAD về việc thay bình xăng do lỗi kỹ thuật, đến hôm nay Honda Việt Nam mới có công bố chính thức. Sự chậm trễ này đã gây lo lắng và bất bình cho các khách hàng sử dụng xe LEAD…

Bài liên quan 2.154 xe Honda LEAD phải thay bình xăng hoặc tương tự:

Honda Việt Nam thông báo về sự cố trên chiếc bulông bắt bình xăng không đảm bảo kỹ thuật nên sẽ thay thế toàn bộ bình xăng mới. Sở dĩ phải thay thế cả bình xăng vì chiếc bulông này được bắt chết trên gá của chiếc bình xăng.

Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng chính thức công bố lô hàng bị dính lỗi này, cụ thể như sau:

Loại xe

Từ số khung

Đến số khung

LEAD - Tem Trắng

RLHJF240 AY 038651

RLHJF240 AY 041170

LEAD - Tem Vàng

RLHJF240 AY 715610

RLHJF240 AY 716800

*Theo giải thích của đại diện Honda Việt Nam, tem trắng hay tem vàng là dòng chữ bên hông xe chứ không phải màu sơn xe.

2.154 xe Honda LEAD phải thay bình xăng 1

Vị trí bình xăng của xe Honda Lead

Honda Việt Nam cho biết việc sửa chữa được triển khai qua hệ thống đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), với chi phí hoàn toàn do Honda Việt Nam chi trả. Để được hướng dẫn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với HEAD nơi mình mua xe, hoặc liên hệ tới số điện thoại 1800555548 (dành cho các mạng sử dụng Mobile, Vina hoặc VNPT), 18008001 (dành cho khách hàng sử dụng Viettel).

Công bố thu hồi và thay thế bình xăng hơn 2 nghìn chiếc xe máy là việc hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát với quy mô và uy tín của Honda Việt Nam. Tuy nhiên, sự chậm trễ công bố thông tin rộng rãi khi sự việc đã xảy ra khiến rất nhiều khách hàng và cả dư luận đều không đồng tình. Nhiều người tiêu dùng đang sử dụng xe Honda LEAD rất hoang mang khi biết thông tin một số HEAD đang tiến hành thu hồi xe để sửa lỗi bình xăng và phải cầu cứu các phương tiện thông tin đại chúng.

Điều này sẽ khiến dư luận đặt dấu hỏi về sự quan tâm của Honda đối với người tiêu dùng Việt Nam

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 2.154 xe Honda LEAD phải thay bình xăng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận 2.154 xe Honda LEAD phải thay bình xăng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 2.154 xe Honda LEAD phải thay bình xăng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 2.154 xe Honda LEAD phải thay bình xăng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 2.154 xe Honda LEAD phai thay binh xang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kinh Nghiệm Sử Dụng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 107.21.187.131, 01 August, 2014 22:53:34 (HANOI - VN).